Cách Kiếm Tiền với Dropshipping hiệu quả

Ngày đăng : 12:01 chiều | Đăng bởi : 789Bets content

Kiếm tiền với Dropshipping đang là một trong những hình thức MMO (Make money online) hot nhất ở thời điểm hiện tại ,sở hữu những ưu điểm  như ít rủi ro, vốn ít, dễ khởi đầu. Phù hợp có mọi đối tượng.Hãy xem ngay bài viết của 7899bets để có thể Kiếm tiền với Dropshipping mang về thu nhập khủng cho bạn nhé.

Dropshipping là gì ?

Dropshipping là 1 phương thức bán lẻ mà trong đấy, bạn (người bán) không cần có các sản phẩm đang bán trong kho. Bạn quảng cáo sản phẩm, kiếm đơn hàng về shop, khi có đơn, bạn có sản phẩm từ bên nhà sản xuất thứ ba và giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

Kiếm Tiền với Dropshipping

  • Bước 1: Người dùng đặt hàng trên website, fanpage hoặc bất kỳ nền tảng nào của bạn
  • Bước 2: Bạn báo đơn hàng cho bên nhà cung cấp, nhà cung cấp hoặc nhà kho
  • Bước 3: Đối tác giao hàng cho bạn, đối soát tiền và chuyển phần lợi nhuận cho bạn

Dropshipping là bạn bán hàng nhưng ko cần phải nhập hàng hoặc mất vốn Sự khác biệt lớn nhất giữa mô hình Dropshipping và mô hình bán lẻ thông thường là người bán bán không tồn kho hoặc có hàng tồn kho

Tuy vậy, khi kiếm tiền với Dropshipping các gì bạn cần làm tốt là marketing thật hay, thật tốt để có nhiều đơn hàng. Và bạn sẽ hưởng phần chênh lệch khi mua từ nhà cung cấp và bán lại với giá tiền lẻ.

Xem thêm: Tổng hợp các cách kiếm tiền trực tuyến trên amazon hiệu quả nhất 2021

Kiếm tiền với Dropshipping có thu nhập khủng

Quy trình và phương pháp kiếm tiền online từ dropshiping hiệu quả

  • B1: Chọn sản phẩm, chọn nhà cung cấp (Supplier), thương lượng với họ về giá cả, chọn lựa phương thức vận tải theo giá cả và thời gian chuyên chở. (Bước này hết sức quan trọng, quyết định 80% chiến thắng của chiến dịch )
  • B2: Chọn kênh bán hàng. (Đăng sản phẩm lên Store của bạn trên ebay, amazon, hoặc webstore riêng…) Bài viết tiếp theo mình sẽ phân tích rõ từng kênh bán hàng, ưu nhược điểm của từng cái để giúp bạn lựa chọn cho mình 1 kênh bán hàng chuẩn nhất
  • B3: Khách hàng sẽ vào cửa hàng của bạn để mua hàng và trả bạn tiền qua account Paypal, Payoneer hoặc 1 Paygate do nơi bạn bán .
  • B4: Mua hàng và gửi cho khách. Bạn dùng tiền người mua trả cho bạn, qua nhà sản xuất mua hàng và đề xuất nhà sản xuất vận chuyển sản phẩm đến tay quý khách của bạn.
  • B5: Nhà sản xuất đóng gói, vận chuyển hàng đến cho khách. Gửi tracking info cho Bạn. Bạn theo dõi đơn hàng, chăm nom người dùng.
  • B6: Tổng kết lại sau một tháng bán hàng, để biết được hưởng nhuận là bao nhiêu đối với từng sản phẩm, xem lại và tối ưu các bước để nâng cao lợi nhuận hơn trong đợt bán hàng.

Xem thêm: Content writer là gì ? Cách kiếm tiền online với nghề viết bài SEO

Kiếm Tiền với Dropshipping

Bạn Cần Chuẩn Bị Gì Trước khi Bắt Tay kiếm tiền với Dropshipping

Cách kiếm tiền online với dropshiping hiệu quả

Chuẩn bị kiến thức sẵn sàng, đúng đắn.

Nếu bạn vẫn nghĩ dropshipping là 1 trò chơi, một cuộc chơi. Thì bạn khó thành công được với nó. Bạn hãy nhớ rằng, dropshipping là một nghề. Một nghề đích thực giúp bạn tạo ra thu nhập ổn định hàng tháng mà không cần phải ngồi một chỗ ở văn phòng từ sáng đến tối. Và đã là 1 nghề thật sự thì bạn cần phải đầu tư thời gian, tiền bạc và một thái độ nghiêm túc để học và làm cho thật tốt.

Chuẩn bị vốn, thời gian để kiếm tiền với Dropshipping.

Bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để xây dựng lên hệ thống dropshipping của riêng bạn. Hãy nhớ quy mô càng lớn thì số tiền bạn bỏ ra là càng lớn. Đối với người mới, vốn bạn cần chuẩn bị là 100-200$ là đủ bắt đầu có thể kiếm tiền với dropship.

Kiếm tiền từ dropshipping trên ebay, amazon có mất nhiều thời gian không?

Đây là thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều, câu trả lời của mình là trước tiên bạn cần phải xác định được mục tiêu của bạn là thế nào. Mục tiêu khác nhau thì thời gian bỏ ra của từng người cũng khác nhau.

Mục tiêu bao nhiêu 1k$/ tháng khác với 200$/tháng. Vì vậy bước xác định mục tiêu là bước cực kỳ quan trọng.

Nhưng nếu cần đưa ra 1 con số tương đối, thì bạn cần tối thiểu 1,5h/ngày trở lên đều đặn nếu bạn muốn học và kiếm tiền với dropshipping.

Xem thêm: Affiliate Marketing là gì? Hướng dẫn Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Xác định mục tiêu.

Bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng trước khi tham gia bất cứ hình thức gì. Mục tiêu như là cái la bàn giúp bạn đi đến đích. Mỗi người có mục tiêu khác nhau. Không ai giống ai cả.

​Kết luận

Hy vọng qua bài viết Kiếm tiền với Dropshipping đã giúp các bạn biết 1 cách kiếm tiền để có thu nhập khủng mà không cần có cửa hàng mà vẫn có thể bán rất nhiều sản phẩm mỗi ngày nhé.


789bet – 7789et – Cá cược an toàn

dangky-789bet

Bài viết liên quan

Các sản phẩm làm Dropshipping hiệu quả nhất 2021

Để lựa chọn một loại hình sản phẩm nhằm phục vụ cho việc kinh doanh của mình là vấn đề cực kỳ quan trọng trong các bước đầu tiên của một người buôn bán kinh doanh. Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm cần thiết với tất cả mọi người thì đó được coi là […]

Xem thêm

Cách tạo tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp

Bạn đang được yêu cầu tạo một tài khoản quảng cáo cho doanh nghiệp trên facebook, để bạn hoặc bất kỳ các thành viên nào trong công ty đều có thể sử dụng tài khoản đấy là tài khoản chung làm việc của công ty. Tạo tài khoản quảng bá facebook cho doanh nghiệp sẽ […]

Xem thêm

Top 10 nền tảng dropshipping tốt và uy tín nhất 2021

Các bạn mới bắt đầu làm quen với dropshipping, để tìm được nhà sản xuất phù hợp sẽ luôn là vấn đề khá khó khăn với các bạn. Vì thế sau đây admin sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách Top 10 nền tảng dropshipping tốt và uy tín nhất 2021 nhé! Nội dung1 […]

Xem thêm

Checkpoint facebook là gì? Cách vượt qua từng loại checkpoint

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp vừa đăng nhập tài khoản của mình vào mạng xã hội Fcaebook đã nhìn thấy dòng chữ tài khoản của bạn đã bị Checkpoint hay chưa? Vậy bạn có biết Checkpoint là gì không? Và cách để vượt qua từng loại checkpoint Fcaebook như thế nào? hãy cùng […]

Xem thêm

Facebook là gì? Cách đăng ký Facebook đơn giản nhất

Công nghệ ngày một phát triển cao hơn và không thể thiếu trong thời đại 4.0 ngày đó các mạng xã hội. Mạng xã hội dùng để giao lưu, kết bạn, làm quen, bán hàng…  Không thể không kể đến một mạng xã hội cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới đó chính là […]

Xem thêm

Fanpage là gì? Cách tạo và phát triển fanpage đạt triệu like

Fanpage ngày nay có lẽ đã không còn gì quá xa lạ gì đối với chúng ta. Fanpage chính là một hay nhiều trang được tạo ra từ một account Facebook tư nhân nào đó, có thể là một doanh nghiệp cũng có thể là một cá nhân tự do, để tập hợp tất cả […]

Xem thêm