Giải mã giấc mơ ăn trộm – Mơ thấy ăn trộm nên đánh con gì ?

Ngày đăng : 3:14 chiều | Đăng bởi : admin

Giấc mơ thấy trộm cắp là giấc mơ khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi. Giấc mơ này khiến nhiều người bất an, không biết nó mang điềm báo gì. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này qua bài viết giải mã giấc mơ thấy ăn trộm dưới đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy ăn trộm

Trộm cắp là một trong những tệ nạn xã hội đáng lên án và chúng xuất hiện ở hầu hết tất cả các nước trên thế giới. Mặc khác, trộm cắp được xem là một hành vi phạp pháp. Trộm cắp có thể để lại nhiều hậu quả nguy hiểm lâu dài cho khổ chủ cũng như xã hội.

Những hành vi này đang được xã hội lên án mạnh mẽ và nếu như bắt được sẽ bị chừng phạt rất nặng. Nguyên nhân trộm cắp phát xuất từ rất nhiều lý do, có thể vì lòng tham, vì thiếu tốn trong chuyện tiền bạc. Hoặc cũng có thể do người trộm cắp cần một thứ nào đó của người khác. Bất cứ giấc mơ nào cũng mang đến điều tốt xấu khác nhau. Nó sẽ dự đoán phần nào trong cuộc sống, sự nghiệp tương lai.

Giải mã giấc mơ ăn trộm

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy rắn – Nằm mơ thấy rắn đánh con gì ? 

Giải mã giấc mơ thấy trộm cắp

Nằm mơ thấy nữ giới vào nhà ăn trộm: Báo hiệu sắp tới gia đình sẽ mất tiền bởi một kẻ xấu đang sống gần nhà bạn. Hắn lợi dụng sự tin tưởng của bạn để đột nhập vào nhà và lấy cắp tiền bạc, đồ vật quý giá. Bạn nên phòng ngừa bạn bè và những người thường xuyên tiếp xúc.

Mơ thấy đàn ông vào nhà ăn trộm: nếu bạn nằm mơ thấy đàn ông vào nhà bạn ăn trộm đồ đạc thì sẽ có 2 ý nghĩa. Thứ nhất, nếu bạn mang thai thì đứa con trong bụng là con trai. Thứ 2, nếu bạn gây tranh chấp với người đàn ông nào đấy tại nơi bạn làm việc thì hãy cẩn thận và tìm cách giải quyết tốt nhất

Mơ thấy ăn trộm vào nhà kinh doanh buôn bán: Điều này cho thấy công tác buôn bán của gia đình bạn đang rất thuận lợi và may mắn. Tuy vậy, bạn nên cẩn thận tránh để kẻ xấu lợi dụng, làm các việc gian dối nhằm phá hoại công việc đang trên đà phát triển của bạn.

Mơ thấy cảm giác có ăn trộm: nếu nằm ngủ chỉ cảm giác có trộm nhìn thoáng qua, chẳng thể xác định cụ thể thì đây là giấc mơ tốt lành. Điềm báo rằng công việc làm ăn, kinh doanh của bạn đang trên đà phát triển và ngày một phát đạt.

Ngủ mơ thấy bị ăn trộm vàng, bạc: Bạn nên phòng ngừa với những người chuyên sử dụng lời ngon ngọt bên tai để dỗ ngon dỗ ngọt bạn để tránh bị các người đó hãm hại.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy ân ái – Ngủ mơ thấy ân ái đánh con số gì ? 

Một vài giấc mơ thấy ăn trộm khác

Nằm mơ thấy đánh nhau với tên trộm, bạn chiến thắng và bắt được chúng: Đây là dấu hiệu cho thấy tất cả những điều bạn mong muốn lâu nay đều có thể phát triển thành hiện thực.

Mơ thấy bị trộm cắp tấn công: đón chờ điều không hay xảy ra với bạn, bạn phải luôn cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định của mình.

Nằm mơ thấy bị trộm rượt đuổi: Đây là một điềm không lành, có thể có những rủi ro, bất trắc sẽ xảy tới với bạn gần đến đây. Bạn nên tỉnh táo và cẩn thận với mọi việc mình làm.

Ngủ mơ thấy bị giật đồ: Đây là điềm báo bạn nên cẩn thận vì gần đến đây sẽ có người giật đồ bạn khi đi ngoài đường. Đi làm nên cẩn thận có người chơi xấu sau lưng.

Nằm mơ thấy kẻ trộm đang nhòm ngó quanh nhà bạn: Cho thấy bạn đang lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định rằng có nhận lời tỏ tình của đối phương hay không.

Mơ thấy mình bị kẻ trộm tìm kiếm nhưng không phát hiện ra và đã bỏ đi: Điều này cho thấy bạn đang cố tình che lấp mối quan hệ nào đó và có chút lo lắng điều này sẽ bị người khác phát hiện.

Ngủ mơ thấy bản thân cùng đồng hành với kẻ trộm: Đây là điềm báo đại cát đại lợi, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và thành công.

Nếu giới tính đang bắt đầu mối quan hệ yêu đương mà nằm mơ thấy kẻ trộm: Đây là điềm báo cho thấy trong lòng của người nằm mơ đã phát sinh tình cảm đối với người khác.

Giải mã giấc mơ ăn trộm

Ngủ mơ thấy ăn trộm đánh con gì, số mấy?

Ngoài việc giấc mơ mang lại cho bạn những điềm báo, nó còn báo hiệu cho bạn những bộ số khác nhau. Với các bộ số này bạn có thể thử vận may của mình để giải tỏa đi các lo âu, sợ hãi và bạn gặp trong giấc mơ.

 • Nằm mơ thấy bị trộm cướp truy đuổi: 09
 • Mơ thấy bị ăn trộm vàng: 16
 • Ngủ mơ thấy bị ăn trộm hết tiền: 08
 • Mơ thấy bị trộm cắp đánh trọng thương: 80
 • Nằm mơ thấy nhà bị trộm cắp cạy cửa: 77
 • Mơ thấy để trộm cắp chạy mất: 80
 • Mơ thấy ăn trộm trứng gà: 32
 • Nằm mơ thấy ăn trộm vịt: 55
 • Nằm mơ thấy ăn trộm chó: 44
 • Nằm mơ thấy ăn trộm quần áo: 14 41
 • Nằm mơ thấy trộm cắp ô tô: 32
 • Nằm mơ thấy ăn trộm tivi: 70
 • Nằm mơ thấy đánh cắp khoai lang: 67
 • Nằm mơ thấy ăn trộm dưa hấu: 16 61
 • Mơ thấy trộm cắp mía: 13
 • Ngủ mơ thấy ăn trộm mít: 28 82
 • Ngủ mơ thấy trộm cắp mía: 43
 • Mơ thấy trộm cắp chuối: 00
 • Nằm mơ thấy ăn trộm trái cây: 23

Hy vọng bài viết giải mã giấc mơ thấy trộm cắp trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình con số may mắn nhất. Theo dõi 789BET để liên tục cập nhật những bài viết giải mã giấc mơ mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu các bạn nhé.


789bet – 7789bet – Đăng nhập

dangky-789bet

Bài viết liên quan

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cây quất mang điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy cây quất là mơ thấy tết, bởi như chúng ta đã biết, mỗi dịp tết đến xuân về những hàng quất lại được bán bên đường làm cho chúng ta cảm thấy dường như tết đã đến nơi. Vậy tại sao lại có những giấc mơ như thế này? Hãy cùng chúng […]

Xem thêm

Giải mã giấc mơ thấy chuối – Mơ thấy chuối nên đánh con gì ?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mơ thấy quả chuối mang đến điềm báo tốt đẹp về đường tình duyên. Giấc mơ này báo mộng bạn sắp gặp được người yêu trong mộng. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể, mà giấc mơ sẽ mang đến những ý nghĩa và điềm […]

Xem thêm

Giải mã giấc mơ xem đá bóng – Mơ xem đá bóng đánh con gì?

Khi nằm mơ xem đá bóng không chỉ dự đoán phần nào về cuộc sống cũng như vận mệnh tương lai. Mà nó còn đem lại tài lộc và may mắn khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa ẩn chứa đằng sau giấc mơ này qua bài viết giải mã giấc […]

Xem thêm

Giải mã giấc mơ thấy xe ngựa – Mơ thấy xe ngựa đánh con gì?

Những giấc mơ mà chúng ta thường trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt. Mà thông qua việc giải mã thì ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính vì thế, bất kỳ ai khi muốn khám […]

Xem thêm

Giải mã giấc mơ xây bể nước – Mơ xây bể nước đánh con gì?

Nằm mơ xây bể nước là một giấc mơ khá phổ biến mà nhiều người gặp phải. Vậy, nằm mơ thấy xây bể nước là điềm báo gì, và có thể đánh lô đề con gì có vẻ là băn khoăn của không ít người. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá và giải mã […]

Xem thêm

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy xích lô mang điềm báo gì ?

Những giấc mơ mà chúng ta thường trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt. Và khi thông qua giải mã thì ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính bởi vậy mà bất kỳ ai khi muốn […]

Xem thêm